Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tập huấn công tác quản lý chất lượng an toàn thực phẩm

( Cập nhật lúc: 05/08/2019  )

Vừa qua, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức tập huấn công tác quản lý chất lượng an toàn thực phẩm (ATTP) trong sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản cho 41 học viên là cán bộ Hội Nông dân, Hội phụ nữ, cán bộ văn hóa và cán bộ nông lâm các xã trên địa bàn huyện Pác Nặm.

 Ông Nông Thế Diễn - Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản

và thủy sản tỉnh truyền đạt các nội dung cơ bản của quản lý chất lượng ATTP

 

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được nghe ông Nông Thế Diễn - Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản trao đổi, truyền đạt các nội dung về quản lý chất lượng, ATTP, các mối nguy gây mất ATTP, sự cần thiết của việc ngăn chặn và kiểm soát các mối nguy là những tác nhân gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, lớp tập huấn còn triển khai một số văn bản pháp luật về quản lý chất lượng ATTP trong sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản, các trình tự, thủ tục trong hoạt động kiểm tra điều kiện đảm bảo ATTP.

 Các đại biểu tham dự lớp tập huấn

Thông qua lớp tập huấn đã giúp các đại biểu trang bị những kiến thức về quản lý chất lượng, ATTP nông lâm, thủy sản và nâng cao hiệu quả trong công tác kiểm tra, giám sát chất lượng ATTP nông, lâm thủy sản trên địa bàn huyện trong thời gian tiếp theo./.

Hồng Chiêm