Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chi bộ Phòng Kế hoạch - Tài chính tổ chức kết nạp đảng viên mới

( Cập nhật lúc: 06/08/2020  )

Chiều ngày 06/8/2020, tại Hội trường cơ quan, Chi bộ Phòng Kế hoạch - Tài chính Sở Nông nghiệp và PTNT Bắc Kạn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Hà Đức Mạnh - Chuyên viên Phòng Kế hoạch - Tài chính.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Ma Đức Khiêm - Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

 Đồng chí Hà Đức Mạnh tuyên thệ tại Lễ kết nạp Đảng

Tại buổi Lễ, đồng chí Ma Đức Khiêm đã ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng trong suốt quá trình phấn đấu của đồng chí Hà Đức Mạnh, đồng thời căn dặn đồng chí Hà Đức Mạnh là đảng viên mới cần tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu suốt đời cho mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, không ngừng học tập, nâng cao trình độ lý luận chính trị năng lực công tác, đoàn kết thống nhất trong Đảng, góp phần xây dựng cơ quan, Chi bộvững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều đảng viên không được làm.

 Đồng chí Ma Đức Khiêm - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Hà Đức Mạnh

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm theo quy định của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Ma Đức Khiêm - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Hà Đức Mạnh và phân công đảng viên trong Chi bộ giúp đỡ đồng chí Mạnh tiếp tục phấn đấu trở thành đảng viên chính thức./.

Hồng Chiêm