Phê duyệt Báo cáo kinh tế - kỹ thuật xây dựng công trình Cấp nước sinh hoạt cho các hộ dân tại xã Công Bằng, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 01/02/2010  )

Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành quyết định số 110/ QĐ - UBND phê duyệt báo cáo kinh tế - kỹ thuật xây dựng công trình Cấp nước sinh hoạt cho các hộ dân tại xã Công Bằng, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn thuộc dự án “Nâng cao năng lực cho đồng bào dân tộc về vệ sinh môi trường và cung cấp nước sạch”do Hội Chữ thập đỏ Pháp tài trợ.

Công trình do Hội chữ thập đỏ tỉnh làm chủ đầu tư nhằm mục tiêu đầu tư xây dựng: Cấp nước sinh hoạt cho 06 thôn, 158 hộ, 711 nhân khẩu, 03 phân trường học. Nội dung và quy mô đầu tư: Xây dựng công trình cấp nước tự chảy gồm 07 nguồn cấp nước tại 7 hạng mục công trình. Tổng mức đầu tư lên tới: 2.179.561.859 (Hai tỷ, một trăm bảy mươi chín triệu, năm trăm sáu mươi mốt nghìn, tám trăm năm mươi chín đồng)./.

Thu Trang