Lễ trao tặng máy tính cho Trường Tiểu học xã Trần Phú huyện Na Rì

( Cập nhật lúc: 14/12/2022  )

Thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025,  Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Kạn được phân công đỡ xã Trần Phú huyện Na Rì xây dựng nông thôn mới, qua khảo sát, đánh giá tình hình xã Trần Phú còn một số tiêu chí chưa đạt chuẩn nông thôn mới trong đó có tiêu chí trường học.

Ngày 14/12/2022, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Kạn đã phối hợp với Quỹ Thiện tâm tổ chức trao tặng máy tính cho Trường Tiểu học xã Trần Phú huyện Na Rì. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, đại diện lãnh đạo UBND huyện Na Rì, lãnh đạo UBND xã Trần Phú.

ảnh trao tặng máy tính cho Trường tiểu học Trần Phú

Tại buổi lễ ông Nguyễn Trọng Uyên – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Kạn đã thay mặt Quỹ Thiện tâm trao tặng 20 máy tính Laptop đã qua sử dụng cho Trường Tiểu học xã Trần Phú huyện Na Rì, qua đó góp phần hoàn thiện tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Vũ Đức Toàn