Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức các hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7)

( Cập nhật lúc: 30/07/2019  )

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng 25/7, Chi đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp với Đoàn thanh niên xã Địa Linh tổ chức thăm và tặng quà cho 5 gia đình thương binh liệt sỹ, mẹ liệt sỹ, người có công với cách mạng tại xã Địa Linh, huyện Ba Bể. 

 Các đoàn viên thắp hương tri ân các anh hùng liệt sỹ

Tại đây, các đoàn viên thanh niên đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, gia đình thương binh liệt sỹ, mẹ liệt sỹ, người có công với cách mạng, đồng thời tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các gia đình, kinh phí do đoàn viên thanh niên trong chi đoàn đóng góp.

 Thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách

Nhân dịp này, các đoàn viên thắp hương tri ân và tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường, trồng cây xanh xung quanh khu vực nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Địa Linh, huyện Ba Bể.

 Trồng cây xung quanh Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

 xã Địa Linh, huyện Ba Bể

Đây là các hoạt động, những việc làm ý nghĩa thể hiện sự tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, người có công với cách mạng đã cống hiến, hy sinh vì nền độc lập của Tổ quốc, đồng thời phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc./.


Mã Đình Cương
Sign In