Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT tham gia Hội thi “Dân vận khéo”

( Cập nhật lúc: 19/08/2019  )

Sáng 17/8, tại hội trường UBND thành phố Bắc Kạn, Đảng ủy Các cơ quan tỉnh tổ chức hội thi “Dân vận khéo” năm 2019.

 Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và Đảng ủy CCQ tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đội dự thi

Tham gia hội thi có 14 đội với gần 100 cán bộ, công chức, viên chức đến từ các sở, ban, ngành thuộc Đảng uỷ các cơ quan tỉnh. Các đội dự thi cùng tranh tài 03 nội dung thi gồm: chào hỏi, kiến thức, xử lý tình huống dân vận. 

 Các thành viên đội thi Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT thể hiện phần thi Chào hỏi

Tại phần thi xử lý tình huống dân vận, với tiểu phẩm “Hú vía” đội thi Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT đã thể hiện kiến thức về quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác dân vận. Đặc biệt, các thành viên trong đội đã thể hiện tốt những hiểu biết về kiến thức trong công tác dân vận, đồng thời vận dụng kỹ năng “Dân vận khéo” để xử lý tình huống phức tạp, vấn đề nảy sinh trong cuộc sống tạo sự hấp dẫn cho người xem. 

 Tiểu phẩn “Hú vía” Đội thi Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT

Kết thúc hội thi, đội thi “Dân vận khéo” Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT đạt giải Khuyến khích.

 Ban Tổ chức hội thi trao giải cho các đội đạt giải khuyến khích

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, công nhân viên chức lao động ở cơ sở và tuyên truyền sâu rộng các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận của Đảng trong tình hình mới; đẩy mạnh các phong trào thi đua góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp. Là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức giúp cán bộ, công nhân viên chức lao động trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn gắn với công tác tuyên truyền, vận động quần chúng khi giao tiếp, quan hệ với nhân dân và xử lý những tình huống, những vụ việc phát sinh trong thừa hành công vụ./.

Hồng Chiêm