Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT

( Cập nhật lúc: 02/07/2021  )

Chiều 01/7, tại Sở Nông nghiệp và PTNT, UBND tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bắc Kạn. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Long Hải, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đặng Thị Thu Trang, Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Triệu Đức Liêm, Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh; đồng chí Sầm Văn Trân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Ban giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; trưởng các phòng, thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 988/QĐ-UBND ngày 29/6/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT. Theo đó, đồng chí Hà Sỹ Huân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Ba Bể được tiếp nhận và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kể từ ngày 01/7/2021.

Đồng chí Nguyễn Long Hải - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh

trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT cho đồng chí Hà Sỹ Huân

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Long Hải - Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định vai trò, tầm quan trọng của ngành nông nghiệp đối với phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đặc biệt với việc phát triển nông nghiệp, nông thôn, xây dựng nông thôn mới. Đồng chí đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo, công chức, viên chức và nhân viên trong toàn ngành nông nghiệp trong thời gian qua; đồng thời biểu dương tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Hà Sỹ Huân sẽ phát huy năng lực công tác, giữ gìn sự đoàn kết cùng Ban lãnh đạo và công chức, viên chức, người lao động Sở Nông nghiệp và PTNT hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ chính trị của ngành trong thời gian tới.

Đồng chí Hà Sỹ Huân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hà Sỹ Huân cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và công chức, viên chức Sở Nông nghiệp và PTNT, đồng thời hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt công tác quản lý, điều hành Sở, làm tốt chức năng tham mưu cho UBND tỉnh trong quản lý các lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn trên địa bàn tỉnh./.

Nông Nguyệt