Hợp tác xã Thương mại và dịch vụ nông nghiệp Dương Phong được chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho sản phẩm cam, quýt

( Cập nhật lúc: 17/12/2018  )

Ngày 04 tháng 12 năm 2018, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Bắc Kạn vừa ban hành Quyết định số 108/QĐ-CCQLCL về việc cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo Thông tư số 45/2014/TT-BNNPTNT ngày 03/12/2014 của Bộ Nông nghiệp và PTNT cho Hợp tác xã Thương mại và dịch vụ nông nghiệp Dương Phong, địa chỉ thôn Tổng Mú, xã Dương Phong, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn. Mã số chứng nhận: 20/2018/NNPTNT-BK.

Hợp tác xã Thương mại và dịch vụ nông nghiệp Dương Phong có 08 thành viên tham gia sản xuất cam quýt với diện tích là 85.000 m2, sản lượng dự kiến 73 tấn/năm.

Sản phẩm cam, quýt của Hợp tác xã Thương mại và dịch vụ nông nghiệp Dương Phong đã được cơ quan chức năng chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm trên thị trường và cũng là điều kiện bắt buộc để sản phẩm cam quýt của Hợp tác xã Thương mại và dịch vụ nông nghiệp Dương Phong tiếp cận được với các thị trường, Trung tâm thương mại trong và ngoài tỉnh./.

Hồng Thắng