Hợp tác xã Yến Dương được xác nhận sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn cho sản phẩm bí thơm, mướp đắng rừng và măng khô

( Cập nhật lúc: 17/12/2018  )

Ngày 05 tháng 11 năm 2018, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Bắc Kạn vừa ban hành Quyết định số 102/QĐ-CCQLCL về việc xác nhận sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn cho cho Hợp tác xã Yến Dương, địa chỉ Thôn Nà Giảo, xã Yến Dương, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

Sản phẩm bí xanh

Hợp tác xã Yến Dương có 03 sản phẩm là bí thơm, mướp đắng rừng và măng khô, sản lượng dự kiến 31,5 tấn/năm, trong đó sản lượng bí thơm 30 tấn/năm; sản lượng măng khô 0,5 tấn/năm và sản lượng mướp đắng rừng 01 tấn/năm, đây là cơ sở vừa thực hiện sản xuất, sơ chế và kinh doanh sản phẩm theo chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn.

Sản phẩm mướp đắng rừng

Hợp tác xã Yến Dương đã được cơ quan chức năng xác nhận quy trình sản xuất, thu hoạch, sơ chế, chế biến, bảo quản sản phẩm đảm bảo an toàn, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng, đồng thời bảo vệ môi trường sinh thái./.

Hồng Thắng