Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Khai trương gian hàng nông sản sạch và các sản phẩm OCOP tại Ba Bể

( Cập nhật lúc: 28/10/2019  )

Ngày 26/10, Hội Kết nối nông sản các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức khai trương gian hàng trưng bày và bán các Nông sản sạch và các sản phẩm OCOP của tỉnh tại Nhà hàng Suối Hón, thôn Nà Kiêng, xã Khang Ninh, huyện Ba Bể.

 Lãnh đạo Liên minh HTX và Lãnh đạo Văn phòng điều phối xây dựng Nông thôn mới và giảm nghèo

tỉnh Bắc Kạn cắt băng khai trương gian hàng nông sản sạch và các sản phẩm OCOP tại Ba Bể

Tại gian hàng có gần 100 sản phẩm được lựa chọn từ 16 hợp tác xã tại các huyện, thành phố trong tỉnh được cơ quan nhà nước chứng nhận là sản phẩm an toàn, nông sản sạch, đạt tiêu chuẩn hữu cơ, sản phẩm OCOP được giới thiệu tại gian hàng như: Mắm tép, miến dong, bí xanh thơm, chuối sấy dẻo, rượu ngô Ba Bể, gạo nếp Khẩu nua lếch Ngân Sơn, măng khô…. sản phẩm chế biến từ mác mật, quế, hồi, nghệ, các sản phẩm này đều có tem nhãn OCOP, truy xuất nguồn gốc hàng hóa rõ ràng. Sự kiện đã thu hút đông đảo người dân và du khách thăm quan du lịch Hồ Ba Bể đến xem và tìm hiểu.

Tại buổi khai trương đã diễn ra lễ ký kết giữa Hội Kết nối nông sản các huyện, thành phố với nhà hàng Suối Đậu để duy trì gian hàng, quảng bá sản phẩm. Đây sẽ là nơi giới thiệu, giúp các hợp tác xã phân phối sản phẩm nông sản của địa phương, góp phần thúc đẩy tiêu thụ nông sản trong và ngoài huyện Ba Bể./.

Hồng Chiêm
Sign In