Sở Nông nghiệp công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi tỉnh Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 03/03/2020  )

Chiều ngày 02/3/2020, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm của Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT về bổ nhiệm chức danh Phó Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi tỉnh Bắc Kạn.

Dự Hội nghị có đồng chí Hà Kim Oanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ; trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc Sở cùng toàn thể công chức, người lao động Chi cục Thủy lợi tỉnh Bắc Kạn.

Đồng chí Hà Kim Oanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở trao Quyết định bổ nhiệm, tặng hoa chúc mừng đồng chí Đới Văn Thiều

Tại Hội nghị, Lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 55/QĐ-SNN ngày 28/02/2020 của Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT về việc bổ nhiệm lãnh đạo, quản lý đối với đồng chí Đới Văn Thiều, giữ chức vụ Phó Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi tỉnh Bắc Kạn kể từ ngày 01/3/2020, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Đồng chí HàKim Oanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở ghi nhận, đánh giá cao những thành tích và sự cống hiến của đồng chí Đới Văn Thiều trong những năm qua. Đồng thời mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Đới Văn Thiều tiếp tục nâng cao năng lực, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện hơn nữa, phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể lãnh đạo, công chức đoàn kết, thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đơn vị, ngành.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đới Văn Thiều cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Sở cùng tập thể công chức, người lao động của Chi cục Thủy lợi. Đồng chí xác định nhiệm vụ được giao là niềm vinh dự, trách nhiệm và thách thức đối với bản thân, đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Nông Nguyệt