Sở Nông nghiệp và PTNT quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

( Cập nhật lúc: 23/03/2020  )

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia phòng chống dịch Covid-19” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Kạn, ngày 23/3/2020 Sở Nông nghiệp và PTNT đã ban hành văn bản số 491-CV/SNN-VP gửi các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở phát động tới toàn thể công chức, viên chức, người lao động tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Cương - Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đọc Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia

ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tỉnh Bắc Kạn tại Lễ phát động

Theo đó, chiều ngày 23/3/2020 Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, tại Lễ phát động có hơn 150 lượt công chức, viên chức, người lao động các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở tham gia quyên góp và ủng hộ số tiền 10.040.000 đồng.

Công chức, viên chức, người lao động tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Hiện số tiền trên đã được Sở Nông nghiệp và PTNT chuyển đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Kạn với mong muốn chung tay cùng Đảng và Nhà nước tập trung phòng chống dịch, góp phần ứng phó, giảm thiểu thiệt hại từ dịch Covid-19 đối với cộng đồng./.