Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tọa đàm kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

( Cập nhật lúc: 09/03/2020  )

Chiều ngày 6/3/2020, Nữ Công cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức tọa đàm kỷ niệm 110 ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và hưởng ứng sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”.

 

Tại buổi tọa đàm chị em nữ công chức cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT đã ôn lại truyền thống 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), khẳng định: người phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong xã hội, vì thế Đảng và Nhà nước ta luôn dành sự quan tâm đặc biệt trong lãnh đạo, chỉ đạo với những chính sách, chủ trương có tính chiến lược trong công tác nữ và bình đẳng giới.

Thời gian qua chị em nữ ngành Nông nghiệp và PTNT đã ra sức phấn đấu, hưởng ứng các phong trào thi đua, tích cực rèn luyện bản lĩnh chính trị, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi kiến thức chăm sóc gia đình, đặc biệt là cập nhật các kiến thức về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ để vừa “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của ngành.

Hưởng ứng sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” chị em nữ công chức cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT đồng loạt mặc áo dài truyền thống trong hai ngày mùng 05/3/2020 đến ngày mùng 6/3/2020./.

   

Một số hình ảnh mặc áo dài truyền thống của chị em nữ công chức cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT

 


Hồng Chiêm