UBND tỉnh công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

( Cập nhật lúc: 07/10/2021  )

Sáng 06/10, UBND tỉnh Bắc Kạn, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn về việc tiếp nhận và bổ nhiệm công chức biệt phái giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT. Dự hội nghị có đồng chí Ngô Hồng Giang, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh, Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy lợi cùng Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Triệu Đức Liêm, Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ; Ban giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.

Đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Trọng Uyên - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Bắc Kạn

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT vừa ký ban hành Quyết định số 3906/QĐ-BNN-TCCB ngày 30/9/2021 về việc luân chuyển, biệt phái công chức về công tác tại địa phương. Theo đó, đồng chí Nguyễn Trọng Uyên, Phó Vụ trưởng Vụ Xây dựng cơ bản thuộc Tổng cục Thủy lợi được luận chuyển, biệt phái về công tác tại tỉnh Bắc Kạn để UBND tỉnh tiếp nhận, bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bắc Kạn.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Thị Minh Hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Trọng Uyên đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của Ban Cán sự đảng Bộ Nông nghiệp và PTNT, UBND tỉnh Bắc Kạn, đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Trọng Uyên sẽ tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, kinh nghiệm công tác, đoàn kết, thống nhất cùng tập thể lãnh đạo công chức, viên chức ngành Nông nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Nguyễn Trọng Uyên cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT, lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Kạn và hứa trên cương vị công tác mới, sẽ tiếp tục nghiên cứu, học hỏi kiến thức chuyên môn và lý luận chính trị, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, cùng tập thể lãnh đạo Sở tham mưu cho UBND tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

Nông Nguyệt