Thông báo danh sách tổ chức, cá nhân vi phạm hành chính trong lĩnh vực lâm nghiệp quý III năm 2024

( Cập nhật lúc: 08/10/2024  )

Qua tổng hợp, theo dõi của Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bắc Kạn, trong quý III năm 2024 Chi cục Kiểm lâm và các đơn vị trực thuộc của Chi cục Kiểm lâm đã ban hành, tham mưu cho Ủy ban nhân dân các cấp ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lâm nghiệp đối với 01 tổ chức và 60 cá nhân vi phạm.

Để tăng cường sự phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị, lực lượng; tạo thuận lợi trong việc tra cứu thông tin của các cá nhân vi phạm trong lĩnh vực lâm nghiệp đảm bảo xử lý theo đúng các quy định của pháp luật. Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bắc Kạn thông báo danh sách các cá nhân vi phạm hành chính trong lĩnh vực lâm nghiệp đã bị xử phạt trong quý III năm 2024 trên địa bàn tỉnh.

(Có danh sách kèm theo)

Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bắc Kạn thông báo để các cơ quan, đơn vị biết, phối hợp./.

Tải về tại đây: Danh sách đối soát cá nhân vi phạm quý III2024.pdf