Công bố Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT

( Cập nhật lúc: 01/10/2024  )

Chiều 30/9/2024, Sở Nông Nghiệp & PTNT tổ chức Hội nghị công bố Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT đối với đồng chí Triệu Đức Văn, nguyên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chợ Mới. Dự Hội nghị có đồng chí Nông Quang Nhất, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hà Sỹ Huân, Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT; đồng chí Triệu Đức Văn, Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chợ Mới; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ; Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy Chợ Mới; Ban Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.

Đồng chí Nông Quang Nhất, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Triệu Đức Văn, Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT

Đồng chí Nông Quang Nhất, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Triệu Đức Văn nhận nhiệm vụ mới, đồng thời khẳng định lãnh đạo UBND tỉnh tin tưởng với kinh nghiệm, năng lực thực tiễn trải qua nhiều vị trí, đồng chí Triệu Đức Văn sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc, tiếp tục phát huy năng lực cùng với tập thể ban giám đốc Sở triển khai sớm, quyết liệt những nhiệm vụ thuộc lĩnh vực ngành, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đã đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Triệu Đức Văn, Giám đốc Sở NN&PTNT cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Trên cương vị mới, đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục kế thừa thành quả, kinh nghiệm, phát huy năng lực, sở trường, xây dựng tập thể đoàn kết vững mạnh, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024 và những năm tiếp theo. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các sở ngành, địa phương trong phối hợp, tham mưu kịp thời các nhiệm vụ của ngành kịp thời, đạt kết quả cao.

Sở Nông nghiệp và PTNT gặp mặt chia tay đồng chí Hà Sỹ Huân, Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT đến nhận nhiệm vụ Phó Trưởng đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh Bắc Kạn./.

Ban Giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Hà Sỹ Huân, Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT