Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chi bộ Chi cục Trồng trọt, BVTV&QLCL tổ chức sinh hoạt chuyên đề mẫu

( Cập nhật lúc: 06/04/2023  )

Thực hiện Kế hoạch số 10-KH/ĐU ngày 15/03/2023 của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT về tổ chức sinh hoạt chuyên đề mẫu năm 2023. Chiều ngày 05/4, Chi bộ Chi cục Trồng trọt, BVTV và QLCL tổ chức sinh hoạt chuyên đề mẫu năm 2023. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Ngọc Văn Biên, Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh cùng các đồng chí trong Tổ công tác dự sinh hoạt của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Cương, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy cùng các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT.

 Toàn cảnh cuộc sinh hoạt chuyên đề

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư Chi bộ Chi cục Trồng trọt, BVTV và QLCL nêu mục đích và ý nghĩa của nội dung sinh hoạt chuyên đề, phân công đảng viên trình bày báo cáo sinh hoạt chuyên đề quý 1/2023 “Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để phát triển sản xuất trồng trọt hữu cơ”; dự thảo Nghị quyết chuyên đề và chủ trì cuộc thảo luận. Cuộc sinh hoạt tập trung đánh giá về lý do lựa chọn chuyên đề; thực trạng về nguồn nhân lực phát triển sản xuất trồng trọt hữu cơ; những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và nội dung, giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong thời gian tới. Các đảng viên trong Chi bộ chú ý lắng nghe, có nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận về bố cục, nội dung, giải pháp và ý nghĩa của chuyên đề. Đồng chí bí thư Chi bộ mong muốn được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đại diện Đảng ủy Các cơ quan tỉnh, đại diện Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT và ý kiến chia sẻ, góp ý từ các đồng chí Bí thư chi bộ tham dự buổi sinh hoạt.

 Đồng chí Nguyễn Ngọc Cương, Phó giám đốc Sở phát biểu tại cuộc họp rút kinh nghiệm sinh hoạt chuyên đề

Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương chủ trì cuộc họp rút kinh nghiệm cùng với các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ. Qua thảo luận, cơ bản các ý kiến đại biểu đánh giá cao công tác về công tác chuẩn bị, công tác điều hành và lựa chọn nội dung sinh hoạt chuyên đề của chi bộ. Đồng chí Ngọc Văn Biên, Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh đánh giá cao công tác chỉ đạo sinh hoạt chuyên đề mẫu của Đảng bộ, ghi nhận và biểu dương việc chuẩn bị công phu nội dung trình bày của chi bộ, bám sát hướng dẫn của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh, lựa chọn nội dung chuyên đề phù hợp theo nhiệm vụ chính trị của ngành, của tỉnh, các đảng viên trong chi bộ đã góp ý xây dựng sôi nổi, nhiệt tình, trách nhiệm. đồng chí Nguyễn Ngọc Cương chủ trì cuộc họp kết luận và giao các chi bộ trực thuộc, trên cơ sở các nội dung đã được tiếp thu tại buổi sinh hoạt chuyên đề mẫu, tổ chức rút kinh nghiệm và chủ động triển khai thực hiện tại chi bộ mình đảm bảo hiệu quả, chất lượng.

Buổi sinh hoạt chuyên đề thực sự có ý nghĩa, góp phần nâng cao ý thức tiên phong, gương mẫu thực hiện các chức trách, nhiệm vụ của người Đảng viên và nhiệm vụ được giao của Chi bộ./.

Nông Nguyệt