Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Công đoàn cơ sở Nông nghiệp và PTNT tặng quà tết cho đoàn viên, công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn

( Cập nhật lúc: 17/01/2023  )

Chiều ngày 17/01, tại Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Hà Kim Oanh, Phó giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nông nghiệp và PTNT cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở tổ chức trao tặng quà hỗ trợ cho đoàn viên, công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Tại buổi lễ trao tặng, đồng chí Hà Kim Oanh, Phó giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã ân cần động viên, thăm hỏi, chúc tết và trao tặng 18 suất quà của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho đoàn viên, công chức, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc Công đoàn cơ sở Nông nghiệp và PTNT. Đồng thời, đồng chí cùng với đoàn công tác đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên, trao tặng quà và tiền mặt trị giá 3,3 triệu đồng cho gia đình 01 đoàn viên có con nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo.

 Đồng chí Hà Kim Oanh, Phó giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho đoàn viên Công đoàn

 

 Đồng chí Hà Kim Oanh, Phó giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho đoàn viên Công đoàn

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tổ chức Công đoàn cơ sở Nông nghiệp và PTNT trong việc chăm lo đời sống cho đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động, kịp thời động viên tinh thần để mọi người được vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, đủ đầy./.

Nông Nguyệt