Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Công đoàn Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

( Cập nhật lúc: 13/12/2022  )

Chiều ngày 12/12, tại Sở Nông nghiệp và PTNT, Công đoàn Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

 Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự hội nghị có đồng chí Hà Kim Oanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở chủ trì hội nghị, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Nữ công, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Công đoàn cơ sở Nông nghiệp và PTNT.

Hội nghị tập trung đánh giá kết quả thực hiện công tác công đoàn năm 2022, trong đó nêu bật một số kết quả đã đạt được trên các mặt hoạt động của tổ chức công đoàn. Phối hợp với chuyên môn thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, tổ chức hội nghị CBCCVC đạt 100% kế hoạch, đảm bảo tiến độ, chất lượng theo yêu cầu, phát huy được quyền làm chủ tập thể của công chức, viên chức, lao động; tổ chức tốt các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động; tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền, giáo dục, vận động đoàn viên thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, vận động các đơn vị trong toàn ngành phát huy tinh thần đại đoàn kết, tương thân tương ái cùng cả nước chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19 và thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ; động viên công chức, viên chức, lao động hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, tạo động lực thúc đẩy mỗi cá nhân, tập thể nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị năm 2022.

Để động viên, ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của các tập thể, cá nhân qua một năm hoạt động công đoàn, hội nghị đề nghị LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen toàn diện cho 01 tập thể, 01 cá nhân; đề nghị Chủ tịch Công đoàn cơ sở tặng Giấy khen toàn diện cho 02 tập thể và 32 cá nhân; tặng Giấy khen chuyên đề “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà” cho 01 tập thể và 11 cá nhân./.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Hà Kim Oanh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đánh giá cao những đóng góp của các Công đoàn cơ sở thành viên, trong năm 2022 đã nỗ lực khắc phục khó khăn lãnh đạo, điều hành hoạt động công đoàn ở các cơ sở đạt những kết quả khích lệ, góp phần thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ của Công đoàn cơ sở nói chung. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, hội nghị cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong năm vừa qua và đề ra giải pháp khắc phục trong thời gian tới, phấn đấu xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện trong năm 2023.

Nông Nguyệt