Nghiệm thu công trình cấp nước tại xã Lương Bằng, huyện Chợ Đồn

( Cập nhật lúc: 01/08/2019  )

Công trình cấp nước sinh hoạt theo chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” tại xã Lương Bằng, huyện Chợ Đồn sau hơn một năm thi công xây dựng đã được các ngành chức năng, chính quyền địa phương tiến hành nghiệm thu để chính thức đưa vào sử dụng.

Công trình cấp nước sinh hoạt theo chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” do Trung tâm nước sinh hoạt và vệ sinh môi trường nông thôn, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bắc Kạn làm chủ đầu tư với nguồn vốn xây dựng công trình là hơn 9 tỷ đồng.

Công trình cấp nước sinh hoạt tại xã Lương Bằng, huyện Chợ Đồn

Công trình đưa vào sử dụng sẽ cung cấp nước sinh hoạt đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm cho 449 điểm cấp nước bao gồm các hộ gia đình, Trường mầm non, Trường tiểu học, UBND xã, Trạm Y tế, Bưu điện, chợ của xã Lương Bằng. Qua quá trình nghiệm thu, đơn vị thi công, chủ đầu tư, cũng như đại diện chính quyền địa phương đã thống nhất đánh giá, công trình đảm bảo các yêu cầu theo như thiết kế ban đầu đặt ra. UBND xã Lương Bằng đã thành lập tổ quản lý tại các thôn để đảm bảo công trình được vận hành, sử dụng hiệu quả./.