Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

( Cập nhật lúc: 24/09/2024  )

Căn cứ Điều 56 Luật đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016;

Căn cứ Nghị định số 29/2018/NĐ-CP ngày 05/3/2018 của Chính phủ Quy định trình tự, thủ tục xác lập quyền sở hữu toàn dân về tài sản và xử lý đối với tài sản được xác lập quyền sở hữu toàn dân;

Căn cứ Thông tư số 57/2018/TT-BTC ngày 05/7/2018 của Bộ Tài chính về hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 29/2018/NĐ-CP ngày 05/3/2018 của Chính phủ quy định trình tự, thủ tục xác lập quyền sở hữu toàn dân về tài sản và xử lý đối với tài sản được xác lập quyền sở hữu toàn dân;

Căn cứ Nghị quyết số 15/2018/NQ-HĐND ngày 17/7/2018 của Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Kạn ban hành Quy định phân cấp quản lý, sử dụng tài sản công thuộc phạm vi quản lý của tỉnh Bắc Kạn.

Căn cứ Quyết định số 2394/QĐ-UBND ngày 20/9/2024 của Uỷ ban nhân dân huyện Ba Bể về việc phê duyệt Phương án xử lý tài sản là tang vật, phương tiện vi phạm hành chính bị tịch thu sung quỹ Nhà nước;

Hạt kiểm lâm Ba Bể thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản để bán tài sản, với tiêu chí lựa chọn như sau:

1. Thông tin tài sản bán đấu giá:

Tài sản là: Cây vầu, số lượng: 4.285 đoạn, cây vầu.

Giá khởi điểm: 16.288.000 đồng ( Bằng chữ: Mười sáu triệu, hai trăm tám mươi tám nghìn đồng chẵn./.)

2. Tiêu chí chọn tổ chức bán đấu giá:

Tiêu chí: Mọi tổ chức đấu giá có cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết bảo đảm cho việc đấu giá đối với loại tài sản đấu giá; Có Phương án đấu giá khả thi, hiệu quả; Có năng lực, kinh nghiệm và uy tín của tổ chức đấu giá tài sản; Mức thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản phù hợp; Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp công bố.

3. Thời hạn, địa điểm nộp hồ sơ:

- Thời hạn nộp hồ sơ đăng ký: Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày thông báo phát hành.

- Địa điểm nộp hồ sơ: Nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá tại Hạt kiểm lâm huyện Ba Bể; địa chỉ: Tiểu khu 1, thị trấn Chợ Rã, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn (người đến nộp hồ sơ mang theo giấy giới thiệu hoặc giấy CMND).

Vậy Hạt kiểm lâm huyện Ba Bể thông báo để các tổ chức đấu giá được biết./.

Tải về tại đây: 1.TB lựa chon tổ chức bán đấu giá tài sản tịch thu.pdf