Thông báo về việc tuyển dụng hợp đồng lao động

( Cập nhật lúc: 11/10/2024  )

Căn cứ Kế hoạch số 64/KH-CCKL ngày 09/8/2024 của Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bắc Kạn về việc tuyển dụng hợp đồng lao động.

Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bắc Kạn thông báo tuyển dụng hợp đồng lao động làm công việc lái xe tại Hạt Kiểm lâm huyện Ba Bể thuộc Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bắc Kạn, cụ thể như sau:

1. Số lượng cần tuyển

- Hợp đồng lái xe: 01 người

2. Tiêu chuẩn tuyển dụng

- Có quốc tịch Việt Nam, cư trú tại Việt Nam.

- Giới tính: Nam

- Trình độ tay nghề: Tốt nghiệp PTTH trở lên, có giấy phép lái xe hạng B2 trở lên. Đối với những người đang công tác tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có đóng bảo hiểm xã hội thì phải có sự đồng ý của cơ quan đơn vị công tác.

- Độ tuổi từ 18 tuổi đến 40 tuổi.

- Có đủ sức khỏe để làm việc.

- Có lý lịch được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

- Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

- Có khả năng đáp ứng yêu cầu của vị trí việc làm lái xe, ưu tiên những người đã có kinh nghiệm (từ 01 năm trở lên).

- Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ hoặc đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn; đưa vào trường giáo dưỡng; đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc và đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc; không trong thời gian bị cấm hành nghề hoặc cấm làm công việc liên quan đến công việc ký kết hợp đồng.

3. Thử việc và tiền lương hợp đồng

- Thử việc trong thời gian 30 ngày.

- Hợp đồng theo mức lương thỏa thuận và theo bảng lương của công chức, viên chức ban hành kèm theo Nghị định 204/2004/NĐ-CP ngày 14/12/2004 của Chính phủ.

4. Hồ sơ dự tuyển

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và có xác nhận của chính quyền địa phương.

- Giấy xác nhận dân sự có chứng nhận của công an xã, phường, thị trấn.

- Có giấy khám sức khỏe dành cho lái xe trong thời gian 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Bản sao có chứng thực Giấy khai sinh

- Bản sao có chứng thực Giấy phép lái xe

- Bản sao có chứng thực Căn cước CD hoặc CMTND.

- Bản sao có chứng thực Sổ bảo hiểm xã hội (nếu có).

- Tài liệu chứng minh kinh nghiệm đối với vị trí dự tuyển (nếu có).

- Hồ sơ cá nhân phải đầy đủ thành phần và chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính hợp pháp của những giấy tờ trong hồ sơ dự tuyển, không được tấy xóa và đựng trong túi hồ sơ dự tuyển, có ghi địa chỉ và số điện thoại liên hệ.

*Lưu ý: không trả lại hồ sơ khi không đạt yêu cầu, không được tuyển dụng.

5. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ

- Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 15/10/2024 đến 16 giờ ngày 31/10/2024 (Nhận hồ sơ trong giờ hành chính).

- Địa điểm: Tổ 4, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

- Số điện thoại liên hệ: 02093.870.521

Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bắc Kạn trân trọng thông báo./.

Tải về tại đây: Thông báo lựa chọn tổ chức bán đấu giá.pdf