Bắc Kạn Đại hội doanh nhân OCOP lần thứ I nhiệm kỳ 2019-2024

( Cập nhật lúc: 17/06/2019  )

Ngày 15/6, tại Hội trường Nhà khách Tỉnh ủy, Hội doanh nhân OCOP tỉnh Bắc Kạn tổ chức Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2019-2024. Tham dự Đại hội có gần 90 doanh nghiệp, hợp tác xã (HTX), tổ hợp tác và các hộ kinh doanh tham gia OCOP trên địa bàn tỉnh.

Sản phẩm rượu men lá của HTX Thanh Tâm trưng bày tại Đại hội

doanh nhân OCOP lần thứ nhất tỉnh Bắc Kạn nhiệm kỳ 2019- 2024

Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song đến nay, các sản phẩm OCOP tỉnh Bắc Kạn đã trở nên quen thuộc với người dân trong và ngoài tỉnh. Hiện toàn tỉnh có 37 sản phẩm đạt từ 3 đến 5 sao, trong đó có có 5 sản phẩm đạt 4 sao và 32 sản phẩm đạt 3 sao. Chất lượng, mẫu mã, bao bì các sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận, các sản phẩm OCOP đã từng bước giúp nâng cao thu nhập, tạo công ăn việc làm, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân, góp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đại hội đề ra mục tiêu của nhiệm kỳ tới là: Tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho các hội viên trong hội tham gia hoạt động giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; Tổ chức các chương trình xúc tiến thương mại, xây dựng thương hiệu, tạo ra nhiều sản phẩm đặc thù có giá trị kinh tế cao.

Ông Nguyễn Đình Tân, giám đốc HTX Tân Dân được bầu giữ chức

Chủ tịch Hội doanh nhân OCOP tỉnh Bắc Kạn nhiệm kỳ 2019-2024

Đại hội đã bầu 15 người tham gia Ban chấp hành Hội doanh nhân OCOP tỉnh Bắc Kạn nhiệm kỳ 2019-2024, ông Nguyễn Đình Tân - Giám đốc HTX Tân Dân thành phố Bắc Kạn được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội./.