Công bố, trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ

( Cập nhật lúc: 04/05/2019  )

Chiều ngày 04/5/2019, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức hội nghị công bố Quyết định về bổ nhiệm chức vụ trưởng phòng Tổ chức cán bộ và chức vụ Phó Chánh Thanh tra Sở Nông nghiệp và PTNT Bắc Kạn.

Đồng chí Nông Quang Nhất – Giám đốc Sở trao Quyết định điều động,

bổ nhiệm cho đồng chí Nông Thị Nguyệt và đồng chí Hoàng Ngọc Hoan

Dư hội nghị có đồng chí Nông Quang Nhất - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành; Trưởng, Phó các phòng và Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở.

Tại hội nghị, được sự ủy quyền của Giám đốc Sở, đồng chí Lâm Thị Hằng - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố quyết định của giám đốc Sở về việc điều động đồng chí Nông Thị Nguyệt - Chánh Thanh tra Sở đến nhận công tác tại Phòng Tổ chức cán bộ bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; điều động đồng chí Hoàng Ngọc Hoan, Trưởng phòng Quản lý chất lượng - Tổng hợp, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh Bắc Kạn đến nhận công tác tại Thanh tra Sở và bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh thanh tra Sở.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nông Quang Nhất - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua, mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí được điều động, bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy năng lực, vận dụng kinh nghiệm công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị các phòng, đơn vị đoàn kết, tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí giám đốc Sở, đồng chí Nông Thị Nguyệt và đồng chí Hoàng Ngọc Hoan phát biểu cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Sở, Ban Thường vụ Đảng ủy, các phòng, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện, tin tưởng tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.