Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Công ty TNHH Việt Nam MISAKI được chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

( Cập nhật lúc: 04/07/2018  )

Ngày 08 tháng 6 năm 2018, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Bắc Kạn vừa ban hành Quyết định số 35/QĐ-CCQLCL về việc cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho sơ chế nông lâm sản (rau, củ, quả khô; gừng khô; măng khô) trên diện tích 938 m2 với sản lượng  dự  kiến 2.000 tấn/năm phù hợp đảm bảo đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo Thông tư số 45/2014/TT-BNNPTNT ngày 03/12/2014 của Bộ Nông nghiệp và PTNT cho Công ty TNHH VIETNAM MISAKI, địa chỉ: Khu công nghiệp Thanh Bình, xã Thanh Bình, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn. Mã số chứng nhận: 09/2018/NNPTNT-BK.

 Nguyên liệu để chế biến

Được biết, cơ sở sản xuất được chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm là những nguyên tắc, trình tự, thủ tục hướng dẫn tổ chức, cá nhân sản xuất, thu hoạch, xử lý sau thu hoạch nhằm đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng, đồng thời bảo vệ môi trường. Công ty TNHH VIETNAM MISAKI được chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm cho sản phẩm rau, củ, quả khô; gừng khô; măng khô là cơ hội để tiếp cận với các thị trường, Trung tâm thương mại lớn trong và ngoài nước./.

Hồng Thắng