Đại hội Công đoàn Cơ sở Nông nghiệp và PTNT khoá I, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã thành công tốt đẹp

( Cập nhật lúc: 08/11/2017  )

Ngày 06 tháng 11, Công đoàn cơ sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Nông Quang Nhất -Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Đinh Quang Chúc - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Kạn đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Tham dự Đại hội còn có đại biểu công đoàn bạn, các đồng chí nguyên là lãnh đạo công đoàn tiền nhiệm cùng 30/30 đại biểu chính thức có mặt dự đại hội.

Đại hội đã tập trung đánh giá kết quả hoạt động công đoàn nhiệm kỳ lâm thời, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong  khóa I, nhiệm kỳ 2017 - 2022 với 07 chỉ tiêu, 04 nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu để thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội khóa I, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nông Quang Nhất -Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Đinh Quang Chúc - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Kạn  - Chủ tịch Công đoàn ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Công đoàn cơ sở Nông nghiệp và PTNT trong nhiệm kỳ lâm thời, đồng thời chỉ đạo, định hướng cho Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới phát huy tích cực, mạnh mẽ hơn nữa những kết quả đã đạt được, chủ động, sáng tạo để chỉ đạo hoạt động công đoàn đạt nhiều thành tích hơn nữa, góp phần vào hoàn thành thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của ngành.

Đại hội đã giao Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Nông nghiệp và PTNT khóa I, nhiệm kỳ 2017 - 2022 lĩnh hội, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và các ý kiến tham gia đóng góp của đại biểu để bổ sung, hoàn thiện báo cáo của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở lâm thời; phương hướng, nhiệm vụ của Ban Chấp hành khóa I, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và tổ chức chỉ đạo thực hiện bằng chương trình cụ thể.

Đại hội đã bầu 09 đồng chí vào BCH Công đoàn cơ sở Nông nghiệp và PTNT khóa I, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tại phiên họp thứ nhất, BCH khóa I đã bầu Ban Thường vụ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, UBKT, Chủ nhiệm UBKT. Đồng Chí Hà Kim Oanh được BCH tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở. Đại hội cũng đã bầu đồng chí Hà Kim Oanh là đại biểu chính thức đại diện cho ý chí, nguyện vọng của trên 200 đoàn viên công đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT đi dự Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Nghị quyết Đại hội Công đoàn: NGHI QUYET ĐH.doc

Nông Thị Nguyệt