Sở Nông nghiệp và PTNT công bố các quyết định về công tác cán bộ

( Cập nhật lúc: 26/04/2024  )

Ngày 26/4/2024, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Hà Sỹ Huân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, giám đốc Sở; các đồng chí Trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc Sở và công chức, người lao động Văn phòng Sở, Chi cục Phát triển nôgn thôn.

Tại hội nghị, Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các quyết định về việc bổ nhiệm công chức giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Kạn; Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm công chức giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bắc Kạn.

Đ/c Hà Sỹ Huân, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trao Quyết định bổ nhiệm ông Ngô Thế Cường

Đ/c Hà Sỹ Huân, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trao Quyết định bổ nhiệm ông Hà Đức Mạnh

Theo đó, Sở Nông nghiệp và PTNT bổ nhiệm đồng chí Ngô Thế Cường, Phó Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn giữ chức vụ Chi cục Trưởng Chi cục Phát triển nông thôn; điều động, bổ nhiệm đồng chí Hà Đức Mạnh, chuyên viên phòng Kế hoạch - Tài chính Sở giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bắc Kạn. Các quyết định của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về công tác cán bộ có hiệu lực kể từ ngày 01/5/2024

Phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị, đồng chí Hà Sỹ Huân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT nhấn mạnh: Các đồng chí được bổ nhiệm, điều động, bổ nhiệm đều được đào tạo cơ bản, trưởng thành từ cơ quan, đơn vị, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các đồng chí được giao nhiệm vụ mới cần khẩn trương ổn định công tác, phát huy sở trường, kinh nghiệm của bản thân, đoàn kết cùng tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí Ngô Thế Cường và đồng chí Hà Đức Mạnh bày tỏ sự quyết tâm, tiếp tục không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất tại cơ quan, đơn vị tập trung thực hiện thắng lợi các mặt công tác, nhiệm vụ chính trị được giao./.