Sở Nông nghiệp và PTNT trao tiền giúp đỡ xã Địa Linh xây dựng Nông thôn mới

( Cập nhật lúc: 02/10/2020  )

Thực hiện Kế hoạch số 1140/KH-SNN ngày 28/6/2019 của Sở Nông nghiệp và PTNT về việc giúp đỡ xã Địa Linh, huyện Ba Bể xay dựng nông thôn mới giai đoạn 2019-2020.

Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở,

Chi đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp trao số tiền giúp đỡ xã Địa Linh, huyện Ba Bể xây dựng nông thôn mới

Chiều ngày 01/10/2020, tại UBND xã Địa Linh, huyện Ba Bể, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở, Chi đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT trao tặng số tiền 22.000.000 đồng hỗ trợ thôn Bản Váng, xã Địa Linh, huyện Ba Bể mua vật liệu xây dựng cầu dân sinh, phục vụ cho nhu cầu đi lại của 80 hộ dân tại thôn Nà Cáy và thôn Bản Váng. Số tiền trên do Công đoàn cơ sở Nông nghiệp và PTNT vận động công chức, viên chức và lao động đóng góp.

Ông Nguyễn Ngọc Cương, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non xã Địa Linh

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Sở Nông nghiệp và PTNT nhằm hưởng ứng phong trào thi đua “Bắc Kạn chung sức xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020”, đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ giúp đỡ xã khó khăn xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2019-2020 theo chỉ đạo của Tỉnh ủy Bắc Kạn.

Ông Nguyễn Văn Bốn đại diện Công ty TNHH MTV Biotech Quế Lâm tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường Tiểu học xã Địa Linh

Cùng ngày, Đoàn đã cùng đại diện lãnh đạo Công ty TNHH MTV Biotech Quế Lâm thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi thuộc trường Tiểu học và trường Mầm non xã Địa Linh nhân dịp Tết Trung thu. Tổng giá trị quà tặng 12.000.000 đồng, trong đó Công ty TNHH MTV Biotech Quế Lâm trao tặng mỗi trường trị giá 5.000.000 tiền quà, góp phần động viên, chia sẻ, khích lệ các cháu thiếu nhi đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm./.

Nông Nguyệt