Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tổ chức Tuần lễ giới thiệu sản phẩm nông sản sạch Bắc Kạn tại Hà Nội

( Cập nhật lúc: 12/09/2019  )

Theo kế hoạch Tuần lễ giới thiệu Hồng không hạt và các sản phẩm nông sản sạch của tỉnh tại thủ đô Hà Nội, dự kiến sẽ được tổ chức trong vòng 1 tuần. Thời gian từ ngày 20 - 26/9/2019 tại Siêu thị Big C, Thăng Long, Hà Nội. 

UBND tỉnh Bắc Kạn giao Sở Công Thương chủ trì phối hợp với các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Khoa học và Công nghệ; Văn phòng Điều phối xây dựng NTM và Giảm nghèo tỉnh chuẩn bị cho Tuần lễ giới thiệu Hồng không hạt và các sản phẩm nông sản sạch của tỉnh tại thủ đô Hà Nội.

Tham gia Tuần lễ chủ yếu là sản phẩm Hồng không hạt và các sản phẩm nông sản sạch có thế mạnh của tỉnh như miến dong, cam quýt, gạo Japonica, gạo Bao thai Chợ Đồn, Khẩu Nua Lếch Ngân Sơn, bí xanh thơm, hạt dẻ, măng khô, gà đồi...

 Các sản phẩm nông sản sạch của tỉnh Bắc Kạn sẽ được quảng bá, giới thiệu tại Hà Nội

Thông qua hoạt động nhằm quảng bá, xây dựng và phát triển sản phẩm Hồng không hạt và các sản phẩm nông sản sạch tỉnh Bắc Kạn, từ đó nâng cao nhận thức của người sản xuất, người tiêu dùng đối với việc ứng dụng công nghệ cao vào quy trình sản xuất; giúp người tiêu dùng tiếp cận được các sản phẩm đặc sản tỉnh Bắc Kạn, tạo thói quen mua sắm sản phẩm nông sản có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, tạo cơ hội cho các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông sản gặp gỡ, giao lưu, kết nối tìm kiếm đối tác, ký kết giao thương, tiêu thụ các sản phẩm nông sản của Bắc Kạn nói chung và Hồng không hạt nói riêng tại thị trường nội địa, đặc biệt tại thủ đô Hà Nội./.

Hồng Chiêm
Sign In