Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị công chức và người lao động năm 2021

( Cập nhật lúc: 18/01/2021  )

Sáng ngày 15/01/2021, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị công chức và người lao động năm 2021. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nông Quang Nhất, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, cùng toàn thể công chức và người lao động khối Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Hội nghị đã thông qua các dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và kế hoạch năm 2021 của khối Văn phòng Sở; báo cáo kết quả thực hiện Quy chế Dân chủ trong hoạt động của cơ quan; kết quả hoạt động phong trào thi đua trong công chức, người lao động năm 2020 và kế hoạch phát động phong trào thi đua 2021; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020 và Chương trình công tác năm 2021; báo cáo công khai tài chính năm 2020 và lấy ý kiến sửa đổi, bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ của Văn phòng Sở năm 2021.

Năm 2020, mặc dù còn nhiều khó khăn như thiên tai, dịch bệnh, nhưng tập thể công chức và người lao động Sở Nông nghiệp và PTNT đã đoàn kết, kịp thời tham mưu, đề xuất UBND tỉnh trình Tỉnh ủy, HĐND tỉnh ban hành các chủ trương, chính sách phát triển nông nghiệp nông thôn và cụ thể hóa các Nghị quyết, chủ trương của Tỉnh ủy, trong đó tập trung giải quyết các vấn đề thiết thực như: Đẩy mạnh cải cách hành chính; chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương hành chính; thực hiện tiết kiệm, chống lãng phí; tham mưu và thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước về lĩnh vực nông nghiệp và PTNT của tỉnh; thực hiện các giải pháp khắc phục ảnh hưởng do dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi và dịch Covid-19 đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết của Tỉnh ủy giao.

Hội nghị phát động phong trào thi đua yêu nước trong công chức, người lao động và biểu quyết, thống nhất 100% các chỉ tiêu Nghị quyết mà Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2021 đề ra./.