Skip Ribbon Commands
Skip to main content


Theo kế hoạch Tuần lễ giới thiệu Hồng không hạt và các sản phẩm nông sản sạch của tỉnh tại thủ đô Hà Nội, dự kiến sẽ được tổ chức trong vòng 1 tuần. Thời gian từ ngày 20 - 26/9/2019 tại Siêu thị Big C, Thăng Long, Hà Nội.

Xem tiếp


Năm 2019, Hợp tác xã Tiến Thành ở thôn Nà Kén, xã Vũ Muộn, huyện Bạch Thông đã phối hợp với Công ty Cổ phần NaFoods Tây Bắc (Mộc Châu, Sơn La) triển khai cho người dân tại các thôn Nà Kén, Tân Lập, Nà Khoang trồng hơn 4ha chanh leo trên địa bàn.

Xem tiếp


Vụ trồng rừng năm 2019, huyện Pác Nặm đã tiến hành trồng mới được 249ha rừng các loại, đạt trên 108% kế hoạch.

Xem tiếp


Nhằm nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm của các ban, ngành, các tổ chức, cá nhân và hội viên phụ nữ, nông dân trong toàn tỉnh cam kết thực hiện sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn. Đồng thời, phát huy vai trò mỗi người là một giám sát viên tích cực đấu tranh với các hành vi vi phạm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, cùng chung tay bảo đảm ATTP vì sức khỏe cộng đồng.

Xem tiếp


Sáng 20/8, tại huyện Chợ Đồn, Ban chỉ đạo diễn tập LB-19 tỉnh Bắc Kạn tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn.

Xem tiếp


Nhằm kịp thời hỗ trợ thiệt hại cho người chăn nuôi, huyện Chợ Đồn đã triển khai hỗ trợ kinh phí cho người dân trên địa bàn có lợn phải tiêu hủy do bệnh dịch tả lợn châu Phi đợt 1 năm 2019, với tổng kinh phí trên 630 triệu đồng.

Xem tiếp


Sáng 17/8, tại hội trường UBND thành phố Bắc Kạn, Đảng ủy Các cơ quan tỉnh tổ chức hội thi “Dân vận khéo” năm 2019.

Xem tiếp


Để chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, năm 2019 ngành Nông nghiệp và PTNT đã xây dựng kế hoạch chuyển đổi cơ cấu cây trồng gần 342 ha để tăng hiệu quả sản xuất, nâng cao thu nhập trên đơn vị diện tích cho người nông dân trên vùng đất khô hạn.

Xem tiếp


Để chủ động trong công tác chỉ đạo sản xuất nông nghiệp vụ Đông năm 2019. Ngày 07/8/2019, UBND tỉnh Bắc Kạn đã ban hành Quyết định số 1359/QĐ-UBND về việc phê duyệt Phương án sản xuất vụ Đông năm 2019.

Xem tiếp


Bắc Kạn với đặc thù là tỉnh miền núi, có nhiều lợi thế để phát triển nông lâm, nghiệp hàng hóa. Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XII (nhiệm kỳ 2015-2020) đã đề ra 1 trong 4 chương trình trọng tâm là: Phát triển nông, lâm nghiệp theo hướng sản xuất hàng hóa, tạo ra sản phẩm có thương hiệu, sức cạnh tranh trên thị trường. Tập trung trồng rừng gắn với công nghiệp chế biến gỗ để nâng cao giá trị kinh tế rừng. Thời gian qua, ngành nông nghiệp đã nỗ lực chỉ đạo việc tổ chức sản xuất nông lâm, nghiệp hàng hóa, tập trung các cây trồng, vật nuôi chủ lực và đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In