Skip Ribbon Commands
Skip to main content


Chính phủ vừa ban hành Nghị định 77/2019/NĐ-CP quy định về thành lập, tổ chức, hoạt động và chấm dứt hoạt động của tổ hợp tác. Nghị định này có hiệu lực từ ngày 25/11/2019 và thay thế Nghị định 151/2007/NĐ-CP.

Xem tiếp


Sáng 01/10, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN và PTNT) tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả sản xuất nông, lâm nghiệp, thủy sản 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019.

Xem tiếp


Ngày 30/9/2019, Sở Công thương Bắc Kạn ban hành văn bản số 991/SCT-QLTM về việc Trung Quốc sửa đổi quy định về quản lý, giám sát việc ghi nhãn bao bì thực phẩm đóng gói sẵn xuất khẩu gửi các Sở Khoa học và Công nghệ; Nông nghiệp và PTNT; UBND các huyện, thành phố; Các doanh nghiệp hoạt động xuất nhập khẩu trên địa bàn tỉnh biết và phối hợp với nhà nhập khẩu Trung Quốc đáp ứng các quy định của Trung Quốc trong quá trình thông quan.

Xem tiếp


Kinh tế tập thể, nòng cốt là các hợp tác xã (HTX) có vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế nói chung, tuy nhiên trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn số HTX, tổ hợp tác (THT) trong lĩnh vực nông nghiệp hoạt động có hiệu quả chưa nhiều. Chính vì vậy, thúc đẩy phát triển kinh tế tập thể nhằm góp phần thực hiện thành công Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới gắn với thực hiện tái cơ cấu lại ngành nông nghiệp.

Xem tiếp


Sáng nay 20/9, “Tuần lễ giới thiệu hồng không hạt và các sản phẩm nông sản sạch tỉnh Bắc Kạn năm 2019” đã chính thức khai mạc tại siêu thị Big C Thăng Long (Hà Nội).

Xem tiếp


UBND tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Siêu thị Big C Thăng Long - thành viên của Tập đoàn Central Group Việt Nam tổ chức “Tuần lễ giới thiệu Hồng không hạt và các sản phẩm nông sản sạch tỉnh Bắc Kạn năm 2019” tại Siêu thị Big C Thăng Long Hà Nội.

Xem tiếp


Nhằm đánh giá những kết quả đạt được và chỉ ra những tồn tại, hạn chế, trong thực hiện các nội dung cải cách hành chính (CCHC) tại các phòng, đơn vị trực thuộc Sở, đồng thời đề ra các giải pháp khắc phục những khó khăn, vướng mắc, góp phần nâng cao hiệu quả công tác CCHC của ngành.

Xem tiếp


Theo kế hoạch Tuần lễ giới thiệu Hồng không hạt và các sản phẩm nông sản sạch của tỉnh tại thủ đô Hà Nội, dự kiến sẽ được tổ chức trong vòng 1 tuần. Thời gian từ ngày 20 - 26/9/2019 tại Siêu thị Big C, Thăng Long, Hà Nội.

Xem tiếp


Năm 2019, Hợp tác xã Tiến Thành ở thôn Nà Kén, xã Vũ Muộn, huyện Bạch Thông đã phối hợp với Công ty Cổ phần NaFoods Tây Bắc (Mộc Châu, Sơn La) triển khai cho người dân tại các thôn Nà Kén, Tân Lập, Nà Khoang trồng hơn 4ha chanh leo trên địa bàn.

Xem tiếp


Vụ trồng rừng năm 2019, huyện Pác Nặm đã tiến hành trồng mới được 249ha rừng các loại, đạt trên 108% kế hoạch.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In