Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bắc Kạn thông báo tuyển dụng hợp đồng lao động làm công việc lái xe tại Hạt Kiểm lâm huyện Ba Bể thuộc Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bắc Kạn, cụ thể như sau:

Đội Kiểm lâm cơ động và PCCCR số 1 thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá để tổ chức bán đấu giá tài sản đã tịch thu sung quỹ nhà nước do vi phạm hành chính, cụ thể như sau:

Để tăng cường sự phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị, lực lượng; tạo thuận lợi trong việc tra cứu thông tin của các cá nhân vi phạm trong lĩnh vực lâm nghiệp đảm bảo xử lý theo đúng các quy định của pháp luật. Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bắc Kạn thông báo danh sách các cá nhân vi phạm hành chính trong lĩnh vực lâm nghiệp đã bị xử phạt trong quý III năm 2024 trên địa bàn tỉnh.

Hạt Kiểm lâm huyện Na Rì thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản như sau:

Chiều 30/9/2024, Sở Nông Nghiệp & PTNT tổ chức Hội nghị công bố Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT đối với đồng chí Triệu Đức Văn, nguyên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chợ Mới. Dự Hội nghị có đồng chí Nông Quang Nhất, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hà Sỹ Huân, Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT; đồng chí Triệu Đức Văn, Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chợ Mới; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ; Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy Chợ Mới; Ban Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.

Ngày 27/9/2024, Trung tâm Khuyến nông tỉnh Bắc Kạn phối hợp tổ chức lễ bàn giao hỗ trợ “Dự án hợp tác xã liên kết với hộ nông dân để phát triển kinh tế và thoát nghèo bền vững” cho Hợp tác xã Nông nghiệp công nghệ cao BK Foods, thôn Nà Thoi, xã Quang Thuận, huyện Bạch Thông, đây là hợp tác xã thứ 2 được nhận hỗ trợ từ Quỹ Thiện tâm. Dự và chỉ đạo buổi lễ bàn giao có đồng chí Hà Sỹ Huân - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bắc Kạn, cùng lãnh đạo các đơn vị: Sở Khoa học và Công nghệ, Liên minh Hợp tác xã, Chi cục Phát triển nông thôn, Trung tâm Khuyến nông, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bắc Kạn; Lãnh đạo UBND huyện Bạch Thông, UBND xã Quang Thuận, Hợp tác xã Nông nghiệp công nghệ cao BK Foods, các hộ dân tham gia liên kết.

Hạt kiểm lâm Ba Bể thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản để bán tài sản, với tiêu chí lựa chọn như sau:

Tại văn bản số 2181-SNN/VP ngày 24/9/2024, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bắc Kạn yêu cầu các đơn vị trực thuộc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy (04/10) và Tháng an toàn phòng cháy chữa cháy (10/2024).

Căn cứ Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ Quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; Căn cứ Quyết định số 380/QĐ-SNN ngày 12/9/2024 của Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc Công nhận kết quả trúng tuyển đối với thí sinh có kết quả tuyển dụng thấp hơn liền kề, kỳ tuyển dụng viên chức Sở Nông nghiệp và PTNT năm 2024. Hội đồng tuyển dụng viên chức Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thông báo như sau:

Bắc Kạn là một trong những tỉnh miền núi cao, địa hình chia cắt mạnh mẽ, có nhiều hệ thống sông suối, chủ yếu là người đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, nơi ở phân tán và chịu nhiều tác động của biến đổi khí hậu.

1234567...Trang cuối