Ngày 20/02/2020, Chi bộ Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2023, là chi bộ được Đảng ủy Sở chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nông Quang Nhất, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Xem tiếp

Mục đích nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, người lao động về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ngày 14/02/2020, Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT ban hành Kế hoạch số 880-KH/ĐU thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020.

Xem tiếp

Hiện nay bà con nông dân trên địa bàn huyện Pác Nặm đang khẩn trương làm đất và gieo mạ được khoảng 50% diện tích, đủ gieo cấy 410ha trong tổng số 800ha theo kế hoạch gieo trồng vụ xuân năm nay của huyện.

Xem tiếp

Vừa qua, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Bắc Kạn chủ trì phối hợp với Phòng Nông nghiệp & PTNT các huyện, Phòng Kinh tế thành phố và các đơn vị có liên quan tổ chức kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm sản và thủy sản trên địa bàn các huyện Ba Bể, Pác Nặm, Chợ Mới, Na Rì và thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Chăn nuôi là một ngành đặc biệt quan trọng, nó cung cấp cho con người nguồn thực phẩm đáp ứng nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Do vậy, để chăn nuôi phát triển vững thì công tác vệ sinh môi trường trong chăn nuôi phải được thực hiện tốt và triệt để.

Xem tiếp

Vừa qua, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Xem tiếp

Thực phẩm an toàn là thực phẩm không chứa những nguy cơ vật lý, hóa học, sinh học độc hại gây ảnh hưởng sức khỏe, tính mạng con người.

Xem tiếp

Thực hiện Chương trình phối hợp phát triển chuỗi cung cấp rau, thịt, nông sản an toàn cho thành phố Hà Nội giai đoạn 2015 - 2020 với mục tiêu sản phẩm rau, thịt, nông sản đưa về tiêu thụ trên địa bàn Hà Nội được truy xuất nguồn gốc, xuất xứ, ngành nông nghiệp và PTNT đã tăng cường phối hợp với các đơn vị liên quan đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hỗ trợ các địa phương, cơ sở sản xuất, kinh doanh nông sản trên địa bàn tỉnh thực hiện tốt các quy định về an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh nông sản.

Xem tiếp

Ngày 10/01/2019, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 35/QĐ-UBND về phê duyệt kết quả đánh giá và xếp hạng sản phẩm thuộc Đề án “Mỗi xã, phường một sản phẩm” (OCOP) tỉnh Bắc Kạn năm 2019.

Xem tiếp

Ngày 09/01, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Đỗ Thị Minh Hoa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Lãnh đạo các Sở, ban, ngành đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thành phố; Lãnh đạo phòng Nông nghiệp và PTNT; phòng Kinh tế thành phố; Trung tâm dịch vụ nông nghiệp các huyện, thành phố; Công ty Cổ phần vật tư kỹ thuật nông nghiệp; Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp; Công ty TNHH Khai thác Công trình thủy lợi; Lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.

1234567...Trang cuối